BRG Coastal City

Sau thành công vang dội và làm chấn động thị trường Bất Động Sản phía Tây với Vinhomes D’ Capitale thì đây sẽ là dự án Tiếp theo mang đầy tâm huyết và con cưng của Tập đoàn theo sự thành công với loại sản phẩm đó : Diện tích vừa phải, nhiều công năng, vị trí đắc địa, vừa túi tiền của nhiều khách hàng.

D'El Dorado Tân Hoàng Minh

Nếu các sản phẩm của Vingroup từ Chung Cư cho tới Biệt Thự được ví như những chiếc xe Mercedes cao cấp thuộc Dòng Xe Sang mang vẻ lịch lãm, sang trọng, chất lượng tốt được rất nhiều người ưa chuống trên toàn thế giới thì các sản phẩm của Tân Hoàng Minh được ví như những chiếc Xe Siêu Sang Bentley. Sở dĩ như vậy vì Mercedes có giá từ 1,5 tỷ – 16 tỷ cho một chiếc xe dành cho nhiều khách hàng phân khúc khác nhau thì Bentley có mức giá từ 11tỷ- 40 tỷ cho một chiếc xe cũng 4 bánh như thế. Nó luôn rộng rãi, sang trọng và chỉ hướng đến lượng Khách Hàng ít ỏi là những người dám bỏ số tiền bằng giá một căn biệt thự để mua một căn Chung Cư ! Gần như nó chỉ dành cho những Đại Gia thực sự.
Đó là NHỮNG CĂN CHUNG CƯ XA XỈ !

chung cư D'El Dorado Tân Hoàng Minh

Với vị trí đắc địa:
– Hai mặt tiền mặt đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn
– Cách Hồ Tây chỉ 100m về phía đông.
– Cách cầu Nhật Tân chỉ 1 Km.
– Nằm liền kề Khu biệt Thự Vườn đào danh tiếng và đắt giá.
– Cạnh đường Võ Chí Công chỉ 100m về phía Tây.
– Nơi có nhu cầu thu của du khách nước ngoài cao nhất thủ đô.

chung cư D'El Dorado Tân Hoàng Minh

Nếu như trước đây các căn hộ Tân Hoàng Minh đều có diện tích rất rộng từ 100m2 – 200m2 cho một căn hộ và sản phẩm hướng đến là những Căn Hộ Chung Cư Xa Xỉ với mức giá ngang băng một căn Biệt thự từ 6 – 20 tỷ/ căn hộ với các dự án như :
– De Palais De Louis ở Nguyễn Văn Huyên nổi tiếng với chung cư dát vàng.
– D’ Le Pont Dỏ ở Hoàng Cầu
– D’ le Roi Soleil tại Quảng An -Tây Hồ.

Từ Vinhomes D’Capitale cho đến dự án chung cư D’ El Dorado Tân Hoàng Minh đã có thay đổi rõ rệt về diện tích căn hộ để phù hợp hơn với tâm lý thị trường và tầm tài chính của nhiều Khách hàng hơn.

Vẫn trung thành với các cái tên kiểu Pháp đầy quý tộc và phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển, sang trọng và quý phái ! Những dự án của Tân Hoàng Minh luôn lặng lẽ điềm đạm không ồn ào nằm tại một vị trí đắt giá và dành cho những khách hàng có hơi hướng cuộc sống vương giả, thích sự yên tĩnh và có nhiều không gian riêng tư!

Chung cư D’el Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh hứa hẹn sẽ là một cơn sốt mới tại thị trường BĐS đang nóng trở lại phía Tây Bắc Thủ đô.

D’EL Dorado – siêu dự án đang mở bán của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

04Th10

LEAVE A COMMENT