Biệt thự tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, vừa mang nét hiện đại, vừa pha chút cổ điển sang trọng. Là không gian sống hoàn hảo thể hiện đẳng cấp thượng lưu của chủ nhân, các căn biệt thự Durum tại khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City sẽ mang đến cho bạn những giá trị sống đẳng cấp – hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Nằm trên lô đất rộng 375m2, biệt thự Durum có diện tích xây dựng chỉ 148m2. Điều này không chỉ đảm bảo không gian sống thoáng mát mà còn giữ sự riêng tư cho chủ nhân các căn biệt thự.

Tầng 1 của căn các biệt thự nghỉ dưỡng BRG Durum sẽ có diện tích sàn 125m2 trong đó bao gồm gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 1 phòng ngủ và 2 WC.

Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 sẽ có diện tích sàn 131m2 trong đó có 1 phòng ngủ Master rộng 27,5m2, 2 phòng ngủ rộng 16 và 17m2.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 3 với diện tích sàn 119m2 bố trí 1 phòng ngủ rộng 16m2. Các phần diện tích còn lại dành cho phòng chúc năng, phòng giặt và sảnh tầng. Điểm đặc biệt là tất cả các phòng ngủ đều được bố trí phòng vệ sinh riêng.

Mặt bằng tầng 3

Biệt thự Durum tại khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng sẽ có 5 phòng ngủ, đảm bảo không gian sống riêng thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Là căn biệt thự có diện tích rộng nhất trong tất cả các sản phẩm biệt thự tại BRG Coastal City lại được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, hệ thống cây xanh…, biệt thự Drum chắc chắn sẽ là nơi dựng xây tổ ẩm tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.