Các căn biệt thự nghỉ dưỡng Clarings 1 đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và khách hàng. Nằm trên lô đất có diện tích 400m2 trong đó diện tích xây dựng chỉ 150m2, phần diện tích còn lại dành cho sân vườn và hồ bơi, biệt thự Clarings 1 sẽ mang đến cho chủ nhân không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên.

Mật độ xây dựng của các căn biệt thự Clarings 1 là 39,7%. Các căn sẽ có 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Mastes. Với thiết kế hiện đại theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, bố trí hài hòa giữa không gian sinh hoạt chung và không gian sinh hoạt riêng dành cho các thành viên trong gia đình, biệt thự Clarings 1 sẽ đảm bảo không gian sống rộng rãi, thoải mái nhất cho chủ nhân.

Tầng 1 của căn các biệt thự Clarings 1 sẽ có diện tích sàn 123,7m2 trong đó bao gồm gara, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp và WC. Gara có diện tích 22,4m2 sẽ đủ chỗ để xe cho 2 ô tô.

Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 chính là không gian sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master rộng 29m2, 2 phòng ngủ rộng 17,2 và 21,6m2. Ngoài ra, trong các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh khép kín.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 3 với diện tích sàn 129m2 bố trí 1 phòng ngủ rộng 14,4m2, phòng đa năng 41m2 và phòng giặt 3m2. Phần diện tích còn lại chính là sảnh tầng.

Mặt bằng tầng 3

Các căn biệt thự Clarings 1 tại BRG Coastal City Hải Phòng với diện tích hợp lý, tích hợp nhiều tiện ích trong nhà như bể bơi, phòng đa năng… sẽ là không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Ngoài ra, khi mua căn hộ tại BRG Coastal City, khách hàng sẽ được SeABank – ngân hàng bảo lãnh dự án hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi xuất 0% trong 12 tháng đầu. Khi tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ được tặng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự.