Mang nét cổ điển pha chút hiện đại, biệt thự Epsom tại khu biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City Đồ Sơn Hải Phòng là một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, hòa hợp cùng thiên nhiên, biệt thự Epsom đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và giới đầu tư.

Nằm trên lô đất rộng 354m2 với mật độ xây dựng chỉ 40%, khuôn viên biệt thự Epsom sẽ bao gồm tòa biệt thự, bể bơi, sân vườn và cây cảnh. Khu bể bơi sẽ là nơi để chủ nhân biệt thự có thể thoải mái nghỉ ngơi thư giãn.

Dự kiến tầng 1 của căn các biệt thự Espom sẽ có diện tích sàn 125m2, bố trí gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và 1 phòng WC. Đây chính là không gian sinh hoạt chung của căn biệt thự, đảm bảo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Điểm đặc biệt là Gara của biệt thự Epsom có diện tích 19,5m2 sẽ đủ chỗ đậu cho 2 xe ô tô.

Mặt bằng tầng 1

Trong khi đó, tầng 2 căn biệt thự sẽ có diện tích sàn là 127,2m2, được bố trí 3 phòng ngủ. Là không gian sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình nên phòng ngủ ở tầng 2 sẽ được ngăn cách bởi sảnh tầng, vừa đảm bảo không gian sống thoáng mát vừa giữ sự riêng tư cho từng cá nhân.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 3 có diện tích sàn là 121,4m2 – nhỏ nhất trong các tầng có 1 phòng ngủ rộng 20,5m2 và phòng đa năng rộng 26,9m2. Phòng đa năng chính là khoảng không gian để chủ nhân biệt thự có thể thoải mái cải tạo, thay đổi công năng sử dụng.

Mặt bằng tầng 3

Thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, tích hợp kiến trúc xanh ngay bên trong không gian sống, biệt thự Epsom BRG Coastal City xứng đáng là công trình kiến trúc – nghệ thuật hoàn hảo.