Là sản phẩm bất động sản kết hợp hài hòa giữa không gian sống với cảnh quan và sân vườn, biệt thự đang là nơi sống ưa thích của tầng lớp thượng lưu Việt Nam.

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt, BRG Group đã cho ra mắt biệt thự ALFIE – BERKLEY. Mang phong cách thiết kế tân cổ điển với độ cao chỉ 3 tầng, biệt thự ALFIE – BERKLEY sẽ là không gian sống hoàn hảo thể hiện đẳng cấp thượng lưu của bạn.

Biệt thự ALFIE – BERKLEY tại khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng được xây dựng trên các lô đất có diện tích 400m2 trong đó diện tích xây dựng chỉ 160m2. Như vậy, mật độ xây dựng của các căn biệt thự chỉ 40 % vừa đảm bảo không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên vừa đem lại sự riêng tư cho gia chủ.

Với diện tích 160m2, biệt thự ALFIE – BERKLEY sẽ có 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master, đảm bảo đủ không gian sống cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế tổng thể của các căn biệt thự ALFIE – BERKLEY là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống hiện đại và các yếu tố tự nhiên.

Tầng 1 có diện tích mặt sàn là 133 m2, bao gồm phòng khách, gara, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp và WC. Trong đó, gara có diện tích 24m2 đủ chỗ đủ cho 2 xe ô tô.

Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 là khu sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình có diện tích mặt sàn 143m2 với 3 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng ngủ Master rộng 29m2).

Mặt bằng tầng 2

Tầng 3 có diện tích sàn 133m2 với 1 phòng ngủ và 1 phòng đa năng.

Mặt bằng tầng 3

Ngoài diện tích xây dựng 160m2, các căn biệt thự nghỉ dưỡng ALFIE – BERKLEY sẽ có hồ bơi trong nhà và khu vực sân vườn.